แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ

ขอคำแนะนำหรือบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆ รบกวนด้วยค่ะ

แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ
6 ตอบกลับ

ใช้กะลามะพร้าวคะพาไปรนไฟ​เอามาทาคะ​ หายคะไม่เปนรอยด้วยคะ

3y ago

ใช้คะ​ มะพร้าวที่รอยขูดแล้วนะคะแต่ยังเหลือเนื้ออยู่อะคะ​ คนแก่บอกมาคะ​ ลูกสาว2คนทำตลอดคะ​ เกลี้ยงด้วยคะไม่ต้องปลื้องตังค์​ น้ำมันมาพร้าวคะ