แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ

ขอคำแนะนำหรือบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆ รบกวนด้วยค่ะ

แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ
6 ตอบกลับ

ลองใช้ตัวนี้ดูคะ แม่บ้านนี้ใช้แล้วดีมากๆเลยคะ

3y ago

ที่บ้านก้ใช้อยู่เหมือนกันค่ะ อาจจะต้องใช้เวลาอีกสักระยะ