แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ

ขอคำแนะนำหรือบ้านไหนมีตัวช่วยดีๆ รบกวนด้วยค่ะ

แก้มทั้งสองข้าง และใต้คางมีเม็ดเล็กๆเป็นดวงๆแดงรอบๆ
6 ตอบกลับ

ใช้ครีมเฟแอน์เมหายยุนะค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะเดี่ยวจะลองไปหามาลองใช้