ขอสอบถามผู้รู้หน่อยจ้าและมีประสบการณ์คล้ายเราบ้างมื้อคืนนี้เรามีอาการปวดท้องน้อยบีบๆเหมือนปวดประจำเดือนทุก5นาทีแล้วกะคลายออกแล้วปวดใหม่เป็นอยุ่ทั้งคืนแต่ไม่ปวดแรงแต่เราก้อพอได้หลับบ้างไม่หลับบ้างไม่มีน้ำเดินไม่มีมูกเลือดจนถึงเช้าของวันนี้เราก็ปวดแต่ไม่ถี่

ขอคำปรึกษาจ้าา

1 ตอบกลับ

คลอดยังคะแม่..ไปรพ ดีกว่าค่ะ

4y ago

แตกเรียบร้อยจ้าแม่