ท้องวัยเรียน!!! 17y

ขอกำลังใจหน่อยได้มั้ยอยากฮีลตัวเองมากๆพน.จะไปบางแสนสักหน่อย โดนแม่ไล่ออกจากบ้าน?แต่ก็เข้าใจแหละ หนึ่งเลยเขาอายคน สองคือไม่อยากให้เราอยู่คนเดียวถ้าจะมาอยู่บ้าน สามคืออยากให้อยู่กับแฟนสร้างครอบครัวด้วยกัน รู้แหละว่าเรื่องของเรามันอาจจะเบากว่าคนอื่น แต่ด้วยความคนท้องอ่ะเนาะ ก็น้อยใจ ผิดเอง รู้สึกผิด แย่ไปหมด ยังดีที่ทุกคนเข้าใจ แต่ยังไม่อยากจากพ่อกับแม่ไปก็แค่นั้น...............

2 ตอบกลับ

เดินหน้าต่อค่ะ ไม่มีอะไรน่าภูมิใจเท่าการที่เรารู้จักรับผิดชอบ คือรับทั้งผิดและชอบ เมื่อผิดก็ค่อย ๆ แก้ไขเดี๋ยวความชอบจะเกิดขึ้นทั้งจากตัวเราเอง ครอบครัวและสังคม เป็นกำลังใจให้คุณแม่วัยใสค่ะ มีเรื่องสนุกรอเราอยู่อีกเยอะ ✌️✌️

3y ago

ขอบคุณสำหรับกำลังใจดีๆนะคะ หนูเคยไปฝากท้องที่คลินิกแต่เขาบอกว่าต้องมีผปค.มาด้วยแต่ว่าตอนนี้แม่หนูไม่เอาหนูแล้วอ่ะ หนูมีสิทธิบัตรทองที่คลินิกนี้กับสถานพยาบาลส่งต่อคือ รพ.นพรัตน์ ถ้าไปนพรัตน์เลยจะได้ฝากมั้ยคะ หรือต้องยังไง

เป็นกำลังใจให้นะคะ😊

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ😔