รู้สึกผิด

35w เมื่อวานร้องไห้ตั้งแต่5โมงถึง2ทุ่มชนิดที่ร้องไม่พักเลย จะเป็นผลอะไรต่อลูกมั้ยคะแล้วพอร้องเสร็จเกิดหิวที่บ้านไม่มีอะไรกินเลยกินมาม่าคัพกับโค้กขวดเล็กอันตรายมากมั้ย ปล.ลูกยังดิ้นเหมือนเดิม แต่แม่ปวดหัวมากๆก่อนจะนอนหลับได้

8 ตอบกลับ

อย่ากินมาม่ากับน้ำอัดลมนะคะ คนปกติกินแล้วยังอันตรายนะคะ แล้วกินก่อนนอนด้วยยิ่งน่ากลัว

5y ago

ถ้ากินไม่บ่อยก้อไม่เปนอะไรคะ แต่จะบอกว่าอย่ากินดีกว่าคะ

บางทีก็เครียดคิดนู่นนี่นั่นก็เผลอร้องไห้ไปบ้างเหมือนกันค่ะ พอนึกได้ก็สงสารลูก😥

5y ago

ใช่เลยค่ะ เวลาลูกดิ้นก็รู้สึกผิด

มันผ่านไปแล้ว รักษาอารมณ์ให้แจ่มใสไว้ ลูกออกมาจะได้เลี้ยงง่าย

5y ago

ขอบคุณค่ะกำลังมาเสียหลักตอนช่วงท้องแก่พอดี เป็นห่วงลูกมาก

ไม่เป็นน่าจะเป็นไรค่ะแม่ น่าจะปวดหัวเพราะนอนน้อย สู้สู้ค่ะ

ไม่อันตรายคะถ้าไม่กินบ่อยบ้านนี้ก็กินคะแต่ไม่บ่อย

5y ago

ขอบคุณมากนะคะสบายใจขึ้นเยอะเลย

มันผ่านไปแล้ว ไม่เป็นไรจร้า ทำใจให้สบายดีกว่า😘😘

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ได้กำลังใจขึ้นเยอะเลยค่ะ

เพราะอะไร ถึงร้องไห้หรือครับ

5y ago

มีปัญหากับพ่อเด็กนิดหน่อยค่ะ

กินได้ค่ะ อย่าคิดมาก นานๆ ที

5y ago

ขอบคุณมากนะคะพอดีรู้สึกปวดหัวแล้วเหมือนจะอ้วกโค้กออกตลอดเวลาเลยกังวล