ตั้งครรภ์ได้ 6 เดือนกว่า รู้สึกเศร้าเวลาสัมผัสเต้านม ?

มีแม่บ้านใหนเป็นบ้างมั้ยคะ เวลาสัมผัสเต้านมตัวเองรึใส่เสื้อในใหม่ๆ รู้สึกเศร้าขึ้นมาวูบหนึ่งเลย แล้วเป็นอารมณ์แบบเศร้ามาก แย่ไปหมด เหมือนอยากจะร้องไห้ มันเป็นอารมณ์ที่แย่สุดๆไปเลย. 😭

1 ตอบกลับ

ปรึกษาแพทย์ดีกว่าคะบ้างที่มันเป็นเพราะฮอโมน..