รู้สึกผิด

ทะเลาะกัยแฟนแล้วทุบท้องตัวเองประชดเขาตอนนี้ท้องได้5เดือน...จะมีผลกับตัวน้อยไหมค่ะ...กังวลมาก

2 ตอบกลับ

ทีหลังทำอะไรคิดถึงผลที่จะตามมาด้วยค่ะ ไม่มีใครตอบได้นอกจากไปหาหมอ ให้หมอซาวน์ดูค่ะ

5y ago

ตอนนั้นคิดไรไม่ออกเลยค่ะโมโหร้องไห้...

ไม่รักลูกหรอค่ะ ถึงไปทุบท้อง ต้องไปให้หมอซาวดูนะค่ะ

5y ago

ถ้าเขาติดเที่ยวติดเพื่อน ก็ปล่อยเขาไปเหอะค่ะ แล้ววันนึงตัวเองคลอดลูกออกมา ตัวเองจะรู้ว่าลูกสำคัญที่สุดในชีวิต ส่วนแฟนก็คือคนอื่นค่ะ รักลูกมากๆนะค่ะคุณแม่ ❤️