ขี้น้อยใจเจ้าน้ำตาเหมือนตอนท้อง

แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ​ พอคลอดลูก​แล้ว​ก็ยังขี้น้อยใจยังเจ้าน้ำตาอยู่​ จากที่ก่อนท้องไม่เป็นได้เป็นเยอะขนาดนี้​ นี่เอะอะ​นิดหน่อย​ก็น้อยใจ​ก็ร้อง​

1 ตอบกลับ

ทำใจให้สบายเลี้ยงน้องให้มีความสุขนะคะ