ขอกำลังใจหน่อยค่ะ น้องเสียแล้ว

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆน้องเสียแล้วไม่รู้จะอยู่ยังไงให้ได้มองไปรอบบ้านดูรูปก็ร้องคิดถึงลูกจะอยู่บ้านก็ไม่ได้คิดถึงลูก???

22 ตอบกลับ

สู้ๆน่ะค่ะอันนี้ก็เสียน้องไปเหมือนกันค่ะคนแรกเลยแต่ยังดีน้องมาเกิดอีกแล้วค่ะขอให้คุญแม่สู้ๆน่ะค่ะเป็นกรรมรังใจให้น่ะค่ะ✌️✌️✌️

3y ago

คนที่เสียคนแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้นอนมาเกิดแล้วได้5เดือนแล้วค่ะ