ขอกำลังใจหน่อยค่ะ น้องเสียแล้ว

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆน้องเสียแล้วไม่รู้จะอยู่ยังไงให้ได้มองไปรอบบ้านดูรูปก็ร้องคิดถึงลูกจะอยู่บ้านก็ไม่ได้คิดถึงลูก???

22 ตอบกลับ

เป็นกำลังใจให้นะคะ คงจะเศร้ามากจริงๆ เป็นเรื่องที่คนเป็นแม่คงทำใจได้ยาก ขอให้เข้มแข็งในเร็ววันนะคะ แม่กับน้องเค้าอาจจะทำบุญกันมาแค่นี้ เป็นกำลังใจขอให้ผ่านช่วงเวลานี้ไปได้ด้วยดีนะคะ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ท้องที่แล้วก็เสียน้องไปตอน6เดือน ท้องนี้ก็มีภาวะเสี่ยง เบาหวาน น้ำคร่ำน้อย ความดันก็ค่อนข้างสูง ได้แต่สู้ประคับประคองไปค่ะ ตอนนี้เพิ่ง 32วีค ค่ะ

3y ago

คุณแม่ก็สู้ๆนะค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะอันนี้ก็เสียน้องไปเหมือนกันค่ะคนแรกเลยแต่ยังดีน้องมาเกิดอีกแล้วค่ะขอให้คุญแม่สู้ๆน่ะค่ะเป็นกรรมรังใจให้น่ะค่ะ✌️✌️✌️

3y ago

คนที่เสียคนแรกเหมือนกันค่ะตอนนี้นอนมาเกิดแล้วได้5เดือนแล้วค่ะ

สุ้ๆน้ะคะ เป็นกำลังใจให้คะ แข็งแรงๆไวน้องจะได้กลับมาอีกคะ ..ขอโทษที่เสียมารยาทนะคะ แม่เห็นน้องออกมาแล้ว แต่ทำไมน้องถึงเสียคะ

5y ago

จ้า

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ท้องที่แล้วก็เสียน้องไป ท้องนี้ก็ต้องมาลุ้นอีก บีบหัวใจมากค่ะ😥

น้องไปเป็นเทวดา นางฟ้าแล้วค่ะแม่ อย่าเศร้าเลยนะ น้องจะได้ไม่ห่วงแม่

เวลาจะเยียวยาทุกอย่างค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ สักวันน้องจะกลับมา

สู้ๆค่ะแม่ เข้มแข็งนะคะ เดี๋ยวน้องจะกลับมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

สู้นะค้ะแม่. เป็นกำลังใจให้นะค้ะ