น้องเสียแล้ว 30w5วัน

ฝากเตือนแม่ๆทุกคนนะคะนับลูกดิ้นให้ดีๆลูกไม่ดิ้นอันตรายมากแค่เวลา1ชม. ก็พรากลูกไปจากเราได้ น้องหยุดหายใจแล้วค่ะ แม่เสียใจมาก????.

128 ตอบกลับ

เสียใจด้วยนะคะ การนอนก็เป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวังมันเป็นอีกหนึ่งสาเหตุค่ะที่คุณหมอแนะนำให้แม่ๆพยายามนอนตะแคงไม่ให้นอนหงายนานก็มีผลต่อเด็กนะคะถ้าคุณแม่นอนหงายบ่อยๆน้ำหนักของน้องและมดลูกจะไปทับเส้นเลือดดำและออกซิเจนจะไปหาน้องได้น้อยมากค่ะเด็กบางคนถึงขั้นหยุดหายใจก็มีค่ะต้องระวังกันด้วยนะคะ

สู้ๆนะค่ะแม่เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ บ้านนี้น้องจากไปตอน37+4 ผ่านมา1ปีแล้ว ตอนนี้อีก1อาทิตย์ก็จะคลอดแล้วต้องนับลูกดิ้นเช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะกลัวเป็นเหมือนเดิม

เราเคยเจอเหตุการนี้ค่ะ 37+1สัปดาห์ ลูกหัวใจหยุดเต้นเอง หมอบอกไม่ทราบสาเหตุค่ะเด็กร่างกายปกติทุกอย่าง หมอบอกแค่ว่าเด็กขาดออซิเจนค่ะ สู้ๆนะคะ

เสียใจด้วยค่ะแม่ ขอทราบได้มั้ยคือน้องดิ้นไม่ถึง10ครั้งต่อวันหรือ ใน1ชม.น้องไม่ดิ้นคะ

5y ago

เข้าไปอ่านโพสต์แม่เขาก่อนน้องจะเสีย เท่าที่ดูเวลา น้องน่าจะไม่ดิ้นข้ามวันแล้วค่ะ แต่น่าจะยังไม่เกิน 24 ชม.

สู้ๆคะแม่ขนาดทุกวันนี้นับ แต่ถ้า น้องหลับยังกังวลเลยคะว่าจะเป้นอะไร

แม่ช่วยบอกเพื่อเป็นความรุ้หน่อยค่ะว่าน้องเสียเพราะอะไรเกิดจากอะไรค่ะ

5y ago

อยู่ๆน้องก็หยุดหายใจค่ะ ไม่ดิ้นประมาน3-4ชม.พอไปหาหมอ บอกน้องหยุดหายใจไปแล้วแม่ตกใจมากแแต่ทำไรไม่ได้เลยค่ะ. แม่นอนยุบ้านเฉยๆไม่ได้ทำงานหนักอะไรเลย

แม่ช่วยบอกสาเหตุหน่อยได้ไหม เป็นเพราะอะไร ปล.เสียใจด้วยระค่ะ

บ้านนี้ก็กังวลอยู่คะ​ ปกติตอนเช้าลูกจะดิ้นแต่วันนี้ยังไม่ดิ้นเลย​

5y ago

ไปมาแล้วคะ​ น้องจะหัวใจยังเต้นอยู่แล้วก็ดิ้นปกติคะ​แต่แม่ไม่รู้​สึก😂

น้องเสียเพราะสาเหตุอะไรคะ....ช่วยบอกเป็นความรู้หน่อยคะ

เสียใจด้วยนะคะ​ สาเหตุเกิดจากคะแม่​ พอจะบอกได้มั้ยคะ