กำลังจะเข้าห้องคลอด

22 ตอบกลับ

ขอให้คลอดง่ายๆ ปลอดภัยแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ🥳🥳🥳

ขอให้คลอดง่ายๆและปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ สู้ๆนะคุณแม่

ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

คลอดง่าย ปลอดภัยแข็งแรงทั้งแม่ทั้งน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

ขอให้เเข็งเเรงทั้งเเม่เเละลูกนะค้า

สู้ๆนะคะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูก

สู้ๆจ้า ขอให้ปลอดภัยทั้ง2จ้า