ขอกำลังใจหน่อยค่ะ

แม่ค่ะเราพึ่งเลิกกับแฟนไปตอนนี้ทำใจไม่ได้เลยร้องไห้ตลอดกลัวส่งเสียต่อลลูกแต่ยังทำใจไม่ได้จิงๆค่ะควรทำไงดีค่ะ ???

2 ตอบกลับ

ทำใจค่ะ ต้องทำใจให้ได้ ลองมองไปรอบข้างดูยังมีอีกหลายคนที่แคร์เรานะคะ สู้ๆค่ะ รักลูกให้มากๆนะคะ

อย่าเอาคนอื่นมาเป็นทุกอย่างของชีวิตค่ะ ใช้ชีวิตต่อไปเพื่อตัวเองและลูกดีกว่า