ขอกำลังใจหน่อยค่ะ น้องเสียแล้ว

ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆน้องเสียแล้วไม่รู้จะอยู่ยังไงให้ได้มองไปรอบบ้านดูรูปก็ร้องคิดถึงลูกจะอยู่บ้านก็ไม่ได้คิดถึงลูก???

22 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ท้องที่แล้วก็เสียน้องไป ท้องนี้ก็ต้องมาลุ้นอีก บีบหัวใจมากค่ะ😥