ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ ใกล้คลอดแล้วมีแต่เรื่องให้

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ ไม่คิดว่าตัวเองต้องลำบากขนาดนี้ มีกันสองคนกับแฟน แฟนเราพึ่งได้ทำงานโรงงานที่ทำงานมีข้าวป่าวแฟนเราก็เก็บข้าวกลับมาฝากเราทุกวัน เขาอาศัยกินข้าวกับน้ำปลาพริกไปก่อน เขาบอกเราทุกวันว่าอดทนนะสินเดือนเงินออกต่อไปเราจะไม่อดแบบนี้แล้วนะ (นั่งมองหน้ากันน้ำตาไหล) ญาติพี่น้องพ่อแม่ก็ไม่มีเหมือนคนอื่น ตอนนี้ท้องแก่ใกล้คลอดเข้ามาทุกที มีแต่เรื่องให้ร้องไห้เสียใจ นึกถึงแต่ลูกสงสารลูกมาก วันๆไม่ได้กินอะไรเลย น้ำก็ไม่มีกิน กินข้าววันล่ะมื้อ ต้องเดินอุ้มท้องไปวัดขอข้าวหลวงตาที่วันกิน ขอหลวงตามา4วันนี้แล้ว เรื่องติดตัวสักบาทก็ไม่มี หิวน้ำก็กินน้ำก็อตเอา อดทนทุกอย่าง ใครจ่ายล้างจานไปหมดเก็บกวาดถูเราก็ทำหมด จนตอนนี้หาอะไรทำก็ไม่มาใครจ่ายแล้ว กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์ คิดไปต่างไปนานา ยอมรับเลยค่ะว่าเครียดมาก ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ ตอนนี้ท้อมากๆเลยค่ะ

33 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะ ขอให้คุณแม่และน้องปลอดภัยนะคะ ทุกอย่างต้องดีขึ้นแน่ๆ คุณแม่อย่าเครียดมากนะคะ ท้องใกล้คลอดแล้วยิ่งมีผลกระทบต่อน้องนะคะ ฟ้าหลังฝนย่อมสวยงามเสมอ ❤