มีเรื่องเครียดมากเลยค่ะ

เพื่อน แม่ๆ ขอกำลังใจหน่อยได้ไหมค่ะ 😭

4 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะคุณแม่ เดี๋ยวเราจะผ่านมันไปได้ เพราะกำลังใจจากเจ้าตัวเล็กในท้องน้า วันนี้คุณแม่ยิ้มหรือยังคะ ยิ้มหน่อยค่า😀😃😘🥰

1y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ดีขึ้นแล้วค่ะ🥰

สู้ๆเครียดได้แต่อย่านาน เด๋วก็ผ่านพ้นไปได้ เป็นกำลังใจให้นะคะ

กอดๆกันนะคะ ขอให้เรื่องที่เคลียดคลี่คลายร้ายเป้นดี ค่ะ

สู้ๆนะคะแม่.เพื่อเจ้าตัวน้อย