ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ

แฟนโดนพักงานเพราะโควิดเราไม่ได้ทำงานเลี้ยงลูกคนเดียว พ่อแม่แฟนก็ไม่ช่วยเหลือนมหรือแพมเพิร์สเลยค่ะแถมจิกใช้เราทำงานบ้าน แต่ก็ไม่เคยช่วยดูลูกให้เลย ตอนนี้ชีวิตลำบากมากเลยค่ะ เงินติดตัวสักบาทก็ไม่มี นมลูกก็หมด ขอให้ผ่านช่วงที่เลวร้ายแบบนี้ไปเร็วๆ ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ ท้อมากเลย

1 ตอบกลับ

ตนเปนที่พึ่งของตน สู้ๆค่ะแม่