เราท้องแรกค่ะ มีอาการเบื่ออาหารมากค่ะ กลัวลูกจะไม่สมบูรณ์

มีอะไรที่บำรุงลูกแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เบื่ออาหารค่ะ ทานอะไรก็ไม่อร่อย เคยได้ยินมาว่า ให้ทานนม ไข่ เนื้อสัตว์ ผัก ผลไม้ครบ 5 หมู่ นะคะ แต่ที่สำคัญช่วงไตรมาสแรกอย่าลืมทานโฟลิคและยาบำรุงเลือดค่ะ