เหนื่อยเลี้ยงลูกเหนื่อยแล้วพ่อของลูกยังชอบงี่เง่าใส่อีกยิ่งเหนื่อยคูณสองลูกไม่ช่วยเลี้ยงอึดอัดจริงๆ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ คิดเสมอค่ะว่าเราเก่งอาจจะเหนื่อยบ้างท้อบ้างแต่เราเก่งเสมอค่ะ

เหมือนกันค่ะแม่ เหมือนมีลูก 2 คน 😂 ขอบ่นด้วยอีกเสียง