ตัวเหลืองต้องอบ

ขอกำลังใจจากแม่ๆหน่อยค่ะ

32 ตอบกลับ

ของเราอบ 2 คืนค่ะ ไม่ใช่แค่ห้องเรา อบกันเกือบทั้งชั้น พยาบาลบอกเครื่องอบจะไม่พอละ ไม่ต้องเครียดนะคะ ไม่ได้ร้ายแรงอะไรค่ะ

บ้านนี้ตัวเหลืองเพราะกรุ๊ปเลือดแม่กับลูกต่างกันทำให้ลูกตัวเหลือง ส่องไฟอยู่ 2 วัน ก็หายค่ะ ไม่มีอะไรน่ากลัวค่ะ

ตัวเหลืองแค่ส่องไฟจ้า แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ลูกชายเราก็ส่องไฟ ไม่กี่วันก็ดีขึ้นค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สุ้ๆนะค่ะ แม่บ้านนี้ก้อเคยอบมาค่ะตอนท้องแรก ปลอกภัยดีค่ะไม่ต้องกังวลนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ อยู่ใกล้หมอปลอดภัยค่ะ

สู้ๆคร้า แข็งแรงเร็วๆน้า จุ๊บเต้าเยอะๆนะคะจะได้หายเร็วๆ

ขอให้ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี ให้น้องหายไวๆแข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้แข็งแรงไวๆทั้งน้องทั้งแม่ค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

สู้ๆน่ะค่ะ ขอให้น้องหายไวๆเเข็งแรงๆ😍😍

บ้านนี้ก็อบจร้า ทั้งสงสารแต่ก็ต้องใจแข็ง

5y ago

ขอบคุณทุกกำลังใจค่ะ