ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

บางทีอาจจะแพ้แพมเพิสที่ใช้อยู่น่ะค่ะ ลองเปลี่ยนยี่ห้อดูค่ะ เพราะลูกของเพื่อนก็เป็นค่ะ เค้าเปลี่ยนมาใช้คิระๆ ไม่มีปัญหาเรื่องผื่นเลยค่ะ