ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

ทนใช้ผ้าอ้อมสักพักนะค่ะจนกว่าลูกจะดีขึ้นอาจชื้นจากแพมเพิสหรือแพ้แพมเพิสค่ะพบหมอดูก้อได้ค่ะ

งดแพมเพิสใส่เป็นผ้าอ้อมแทนจ้า บ้านนี้เป็นเยอะมาก เวลาเปลี่ยนเพิสต้องเช็ดให้แห้งก่อนคะ

เลิกใส่เพิส วาสลินทาบางๆทาแป้งบางๆพอหายเหนอะ บ้านนี้ใช้แป้งโยคีค่ะ เป็นเช้าเยนๆผื่นลด

คุณแม่ให้ลูกอาบน้ำอุณหภูมิ ห้องนะค่ะ อย่าอาบน้ำอุ่น จะยิ่งแย่ และก็ไปหาหมอ ค่ะ

พบหมอเด็กดีกว่าค่ะแม่ ลูกที่บ้านใช้อีเชอร่า ราคาสุวแต่ดีขึ้นทุกผื่นค่ะ

ห้ามทาแป้งค่ะจะยิ่งเกิดเชื้อรา บ้านนี้ก็ไปหาคุณหมอมาใกล้หายแล้วจ้า

ลองเอาเบบี้ออยหยดลงน้ำที่อาบน้องนะคะ แล้วทาโลชั่นสำหรับเด็ก

6y ago

น้องอาจแพ้ออยก้ได้ค่ะ แม่ไม่ต้องใส่ออยดูนะคะเผื่อจะหาย ลูกชายก้แพ้ออยค่ะ เคยผสมน้ำอายแร้วผื่นขึ้น

ลองเปลี่ยนผลิตภัณซักผ้าค่ะ ถ้าหลายวันเกินควรไปหาหมอค่ะ

https://www.facebook.com/faeandmae2018/ ลองทักไปปรึกษาได้นะค่ะ ยาเค้าดีจริงๆ

ลองเปลี่ยนยาทาดูคะแม่ น้องอาจไม่ถูกกับยาที่ใช้อยู่