ลิ้นขาว!!

น้อง 6 เดือนแล้ว แต่ลิ้นยังไม่หายขาวเลยค่ะ กินนมชง และน้ำตามทุกครั้ง แปรงลิ้น เช็ดลิ้น เช้า เย็น ก็ไม่หาย ผู้ใหญ่จะให้ป้ายด้วย ผ้าอ้อนเปื้อนฉี่ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

ห้ามน้ำผ้าอ้อมเปื้อนฉี่มาเช็ดลิ้นลูกนะคะแม่สกปรก เช็กลิ้นเช้าเย็นเดียวก็จางค่ะ