..

หน้าน้องเป็นเเบบนี้ ไปหาหมอหมอให้ยามาทาก็แล้ว ก็ไม่หาย ใช้อะไรทาดีคะ ?

..
24 ตอบกลับ

กลับไปหาหมออีกครั้งค่ะให้คุณหมอดูหลังจากที่จ่ายยาแล้วอาการยังไม่ดีขึ้นมีการอักเสบมากขึ้นมั้ย หมอจะได้ปรับเปลี่ยนยาใหม่ค่ะ ลูกแม่เคยเป็นแดงเป็นผลเล็กๆ จนอักเสบเป็นปื้นๆแล้วแห้ง แม่กลุ้มถึงกับร้องไห้สงสารลูกไม่รู้เค้าจะคันจะเจ็บมั้ยเพราะเด็กบอกไม่ได้ ยาที่ขายกันในเน็ตในห้างตัวไหนเค้าว่าดีก็ลอง แต่แล้วก็ไม่หายค่ะ สุดท้ายหายกับคุณหมอค่ะร่วมกับใช้eucerine omega บำรุงหน้าให้ชุ่มชื่นไม่ให้แห้งค่ะ และทำความสะอาดหน้าหลังให้นมด้วยการใช้สำลีชุบน้ำต้มสุกที่หายร้อนแล้วหมาดๆ เช็ดหน้าเป็นประจำค่ะตามคุณหมอแนะนำ แต่บางคนก็หายไปเอง แต่ในเมื่อขนาดเราเห็นยังรู้สึกคันแสบแทนไม่ต้องรอเลยค่ะกลับไปหาคุณหมอใหม่ค่ะตอนนี้หน้าใสแล้วค่ะ แนะนำนำครีมทั้งหลายที่ซื้อให้คุณหมอช่วยดูด้วยก็ดีค่ะ เดี๋ยวคุณแม่จะผ่านเหตุการณ์นี้ไปได้ค่ะ สู้ๆ

แนะนำตัวนี้นะค่ะแม่ลูกสาวที่บ้านก็เป็นผื่นค่ะเป็นๆๆหายๆๆลองยามาหลายตัวไม่หายสักทีเจอตัวนี้เอาอยู่เลยค่ะแม่ราคาอาจแรงหน่อยแต่ใช้ดีค่ะ

บ้านนี้น้องเป็นที่หลัง ไปหาหมอแต่ก้อไม่หายเม่าไหร่คะ น่องกินนมแมาอย่างเดียว แม่เลยลอง งดนม งดไข่ คะตอนนี่หายแล้วค่ะ ลองดูนะค่ะ

หาหมอดีสุดค่ะ หาหมอเฉพาะทางนะคะ อย่าเพิ่งซื้ออะไรมาทาเอง เพราะน้องยังเล็กอยู่ ผิวยังบอบบางมากค่ะแม่ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ที่บ้านใช้ fae&mae อยู่ค่ะ (หลอดตรงกลางค่ะ ด้านขวามือเจลแอลกอฮอล์ ร้านแถมมา) คุณแม่ลองดูนะคะ ราคาปกติ 495 ซื้อตอนโปรฯ เหลือ 390 ขนาด 40 g.

ลองอันนี้นะคะลูกของหลานเป็นผื่นเหมือนสิวเต็มหน้าตอนนี้หน้าเนียนแล้วค่ะดีมากค่ะทาเข้าปากจมูกได้ด้วยนะคะ

ลองตัวนี้ดูค่ะ ใช้ตั้งแต่แรกเกิด จนตอนนี้น้อง1ขวบ เป็นผื่น ใช้ทีไรหายตลอด หลอดละ390.-

ของเราเอาน้ำต้มใบมะขามดับขมิ้นให้น้องอาบคะ ดีขึ้นเยอะจนเกือบจะไม่มีแล้สคะ

บ้านนี้น้องเคยเป็นผื่นที่ก้นเลยใช้ยี่ห้อนี้แล้วหายน่ะค่ะ ใช้วันเดียวหายค่ะ

4y ago

เราก็ใช้เป็นแบบเดียวกันเลย

ลองใช้แป้งแบบนี้ดูนะค่ะ เพราะหลานก็ใช้อยู่ เราก็ซื้อ เตรียมไว้เหมือนกัน