ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้คิระคิระเนปปี้ ครีมทากันผื่นคัน บ้านนี้เลยไม่มีปัญหานี้เลยคะ แม่ลองสั่งมาใช้ดูนะคะ ในshopeeมีร้านของคิระเองเลยคะ ส่งฟรีด้วย อยู่หมวดของแม่และเด็ก