ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

บ้านใช้โลชั่น เบบี้มายด์ตั้งแต่1เดือน ไม่มีปัญหาเรื่องผิวแห้ง แดงคัน หรือคำว่าผื่น มาให้เห็นเลยค่ะ ทาหลังอาบ วันละครั้งพอค่ะ ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วเอาแป้งตาม ก็พร้อมใส่แพมเพิสเลยค่ะ (บ้านนี้ใส่แพมเพิสตลอด24ค่ะ แต่เปลี่ยนทุก 6ชมค่ะ กันผื่นค่ะ )ตอนนี้ลูก4เดือนแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ