ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

งดใช้แป้งค่ะ​ ใช้นิปปี้​ ฮิปโปดีกว่าบีแพนเท่นค่ะลูกเคยเปน​ งดผ้าอ้อมสำเร็จรูป​ทุกครั้งที่ฉี่หรือถ่ายใช้สำลีชุปน้ำทำความสะอาดแทนกระดาษเช็ดก้นสำเร็จรูปและซับให้แห้งทุกครั้ง ก่อนทาครีมรับรองคืนเดียวดีขึ้นเลยค่ะ