ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

ใช้วาสลีนปิโตเลี่ยมของเเท้ ทาทุกครั้งหลังอาบน้ำ ก่อนใส่ผ้าอ้อม งดใช้อย่างอื่น วาสลีนจะเคลือบก้นไว้ พอฉี่ใส่ผ้าอ้อม ก้นจะไม่ค่อยเปียกมาก เลี้ยงเด็กเล็ก10กว่าคน ได้ผลทุกคน

5y ago

เป็นเเผลผ้าอ้อมกัด ก็ทาได้ เวลาฉี่ จะไม่ค่อยเเสบเเผล จะค่อยๆหายเอง เเต่ต้องงดใช้ทุกอย่าง หายเเล้วก็ทาตลอด กันก้นเปื่อย