ก้นลูกเป็นผื่นแบบนี้ ใช้ทั้งบีแพนเทน ทั้งแป้งนิวบอร์น ก็ไม่หาย ทำไงดีคะ !?

Post image
41 ตอบกลับ

ลองใช้sudo cream ดูค่ะมีขายที่ร้านวสันหรือบู๊ท ลูกเราก้อใช้คะ ก้นสวยมากไม่เคยเป็นผดเลยคะตอนนี้6เดือนแล้วก้นยังดีไม่เคยแดงเลยคะ