นอนไม่หลับ ใครมีวิธีช่วยบ้างค่ะ

ก่อนท้องเป็นคนนอนหลับง่ายมาก แค่หัวถึงหมอนก็หลับ ตอนนี้ตั้งท้องได้9สัปดาห์ค่ะ คืออาการนอนไม่หลับ เป็นหนักขึ้นเลื่อนๆ กลางวันก็ไม่หลับ นี้คือก็ไม่ง่วง แต่มีอาการปวดหัวเหมือนตอนพักผ่อนน้อย แม่ๆมีวิธีแก้ไหมค่ะ แล้วจะมีผลกับลูกไหม

4 ตอบกลับ

คุณแม่แพ้ท้องหรือกังวลอะไรหรือเปล่าคะ โดยทั่วไปไตรมาสแรกคือช่วงแพ้ท้องคุณแม่จะนอนเยอะนะคะ

5y ago

ไม่เลยค่ะ ฮอโมนคงเปลี่ยน