คนท้องทาครีมได้ไหม จะเป็นอะไรมั้ยคะ แล้วจะมีผลกับลูกไหม

คนท้องทาครีมได้ไหม รบกวนคุณแม่แชร์หน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่เลือกครีมและ/หรือเครื่องสำอางที่ไม่มีสารอันตรายสำหรับคนท้อง (ลองหาชื่อสารในเน็ตนะคะ) บ้านนี้ก็ทาครีมบำรุง + แต่งหน้าตามปกติ เพราะเลือกใช้แบบที่ไม่มีสารอันตรายค่ะ

ทาได้ค่ะ แม่ดูตัวที่ไม่มีBHA ละก็พักพวกรักษาฝาไปก่อน บองหาข้อมูลเพิ่มเติมในgoogleเลยค่ะ

ทาได้ค่ะ บ้านนี้ทาปกติเลยค่ะ เพราะตอนตรวจขึ้น 2 ขีดรีบไปหาหมอๆ บอกว่าทาได้ปกติค่ะ

ทาได้จ้า สครับผิวก็ได้นะคะ บ้านนี้สครับผิวป้องกันการเกิดรอยแตกลายคะ Line : @867jghdd

คนท้องทาครีมได้ไหม ลิงค์นี้มีคำตอบค่ะคุณแม่ https://th.theasianparent.com/is-it-safe-to-wear-sunscreen-while-pregnant

ไม่ทีผลค่ะ แต่ดูด้วยน่ะค่ะ คุณแม่อาจจะแพ้ได้

ทาได้นะคะ แต่ต้องเลือกดีๆหน่อยค่ะ

ทาได้ค่ะ แต่ต้องระวังแพ้ด้วยนะคะ

อยากรู้เหมือนกันค่ะ ว่าทาได้ไหม

มาปักหมุดรอคำตอบค่ะ