ขอคำแนะนำ คุณแม่ที่เคยจัดฟันอยู่ระหว่างตั้งท้องค่ะ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 8 สัปดาห์ค่ะ ไปหาหมอเปลี่ยนยาง ดึงฟันได้เหมือนเดิมมั้ยค่ะ..

1 ตอบกลับ

ได้ปกติค่ะ บ้านนี้เปลี่ยนจนถึง 7 เดือน หมอฟันถึงบอกว่า ให้พักก่อน หลังคลอดค่อยกลับมาใหม่ค่ะ