มีอาการเริ่มเบื่ออาหาร

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 9 สัปดาห์แม่ๆคนไหนมีอาการเริ่มเบื่ออาหารบ้างคะมีวิธีแก้ยังไง

3 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่แพ้ แต่เบื่ออาหาร กินอะไรก็ไม่อร่อย มันรู้สึกขมๆที่ปากตลอด ตอนนี้น้ำหนักก็ลดลง😞😞

เป็นเหมือนค่ะ ตอนนี้10 สัปดาห์น้ำหนักลง3โลค่ะ

เหมือนกันเลยคะ