ปวดปัสสาวะแต่ปัสสาวะไม่ออก

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 9 สัปดาห์ค่ะ แต่ ไม่ทราบว่าใครเป็นบ้างคะ คือ เรารู้สึกปวดปัสสาวะ แต่พอเรามาเข้าห้องน้ำดันปัสสาวะไม่ออก อาการแบบนี้เรียกกระเพาะปัสสาวะอักเสบไหมคะ

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เบื้องต้นลองเปิดน้ำในอ่างล้างหน้าเบาๆก็ได้ค่ะ เผื่อช่วยได้