นอนไม่หลับ

ตอนนี้ตั้งท้องได้ 9 สัปดาห์ 6 วัน มีอาการนอนไม่หลับมาหลายวันแล้ว#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ทำยังไงให้นอนหลับได้ง่ายๆบ้างค่ะ เพราะต้องตื่นแต่เช้าทำงานอีก กลัวว่าจะพักผ่อนไม่เพียงพอแล้วมีผลกระทบถึงลูกในท้อง

1 ตอบกลับ

เปรอาการแพ้รึป่าวค่ะ ต้องปรึกษาหมอค้ะ

4y ago

เดี๋ยวจะลองปรึกษาหมอดูค่ะ