ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนท้องมีใครเคยฝันว่าได้สร้อยทองมั้ยคะ เมื่อคืนฝันว่าได้สร้อยทองประมาณ 1 บาท หรือมันไม่เกี่ยวอะไรกัน 🤣

17 ตอบกลับ

ความเชื่อส่วนบุคคลค่ แต่เราเชื่อว่าจริง ท้องแรกที่แท้งไปฝันว่าได้สวมแหวนแล้วมีคนมาแย่งไป(แท้ง) ตอนนี้เราลูก2 ท้องคนแรกฝันว่าไปขุดเจอสมบัตรของเก่าแล้วหยิบสร้อยมาสวมที่คอไม่ถึงอาทิตย์ตรวจเจอท้อง(ลูกสาว)ส่วนท้องที่2ก็ผันว่าสามีซื้อสร้อยคอให้และสวมใส่ที่คอพออีกไม่ถึงอาทิตย์เหมือนกันตรวจเจอว่าท้อง(ลูกสาว). ตอนนี้คนโต12ขวบคนเล็ก2เดือนค่ะ

คนจะท้องไม่ฝันก็ท้องค่ะ เราปล่อย10ปีฝันถึงทองถึงกำไลถึงงูหลายครั้งมากแต่ไม่เคยติดเลยค่ะ จนเราจะรับเด็กมาเลี้ยงถอดใจแล้วไม่พยายามมีแล้วเพราะมัน10ปีแล้ว จู่ๆก็ท้องหลังจากถอดใจค่ะเราท้องไม่ฝันอะไรเลยแค่หันมาดูแลตัวเองกว่าเก่าแค่นั้นเลยค่ะ

ฝันเห็นเงินเห็นทองไม่ท้องก็มีคะ ส่วนตัวเคยฝันเห็นทองได้ทอง สรุปคือ ความวิตกกังวลสมองตอนหลับ อาจจะเตือนเรื่องเสียเงินมากขึ้นหรืออะไรก็เกิดขึ้นได้คะ ชัวๆคือตรวจนะคะ

เคยฝันอยู่สองครั้งคะครั้งเเรกฝันว่าได้จับสร้อยทองเเต่มันขาด เเต่ฝันรอบที่สองได้จับสร้อยเส้นใหญ่เเต่ไม่ขาด พอเดือนต่อมาท้องเลยจ้า😁ไม่รู้เกี่ยวกันไหมนะ

เราฝันว่าซื้อทองคนอื่นให้บ้าง เห็นบ้าง ตลอดตั้งไม่ตั้งครรภ์ และตั้งครรภ์ จนไปถึงไปซาวตอน8เดือน หลังจากนั้นไม่ฝันอีกเลย น้องเป็นผู้หญิงค่ะ 🥰

เราฝันว่าแฟนตายค่ะ กำลังจัดงานเลยเราก็ไม่เชื่อในฝันนะ แล้วโวยวายเราท้องอยู่เราจะอยู่ยังไงทั้งที่ยังไม่ท้อง

ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ใส่ค่ะ ฝันเกี่ยวกับแหวนทองบ่อยค่ะ อาทิตย์ต่อมาไปซื้อใส่เลย บ้านนี้ได้ผญ ค่ะ

ฝันค่ะ 2 รอบเลย ตอนแรกแม่ให้ทอง เราไม่เอา แต่อีกรอบนึงตากับยายมายัดใส่มือเลย บอกเอาไป เอาไป มาเลย 1 ค่ะ

เค้าก็ฝันว่าได้สร้อยทองทั้ง2ท้องเลยค่ะ ท้องแรกได้ ผญ ท้อง2 ได้ ผช ค่ะ ตอนนี้ 29 วิกแล้ว

ฝันได้แหวน ได้สร้อย ไม่ท้อง พอฝันว่าไปไหว้ย่าโม ท้องเลยแม่ ปัจจุบัน31วีคแล้ว😅