ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนท้องมีใครเคยฝันว่าได้สร้อยทองมั้ยคะ เมื่อคืนฝันว่าได้สร้อยทองประมาณ 1 บาท หรือมันไม่เกี่ยวอะไรกัน 🤣

17 ตอบกลับ

ฝันค่ะ 2 รอบเลย ตอนแรกแม่ให้ทอง เราไม่เอา แต่อีกรอบนึงตากับยายมายัดใส่มือเลย บอกเอาไป เอาไป มาเลย 1 ค่ะ