ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนท้องมีใครเคยฝันว่าได้สร้อยทองมั้ยคะ เมื่อคืนฝันว่าได้สร้อยทองประมาณ 1 บาท หรือมันไม่เกี่ยวอะไรกัน 🤣

17 ตอบกลับ

เคยฝันอยู่สองครั้งคะครั้งเเรกฝันว่าได้จับสร้อยทองเเต่มันขาด เเต่ฝันรอบที่สองได้จับสร้อยเส้นใหญ่เเต่ไม่ขาด พอเดือนต่อมาท้องเลยจ้า😁ไม่รู้เกี่ยวกันไหมนะ