ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนท้องมีใครเคยฝันว่าได้สร้อยทองมั้ยคะ เมื่อคืนฝันว่าได้สร้อยทองประมาณ 1 บาท หรือมันไม่เกี่ยวอะไรกัน ?

17 ตอบกลับ

ฝันว่าแฟนซื้อแหวนทองให้ใส่ค่ะ ฝันเกี่ยวกับแหวนทองบ่อยค่ะ อาทิตย์ต่อมาไปซื้อใส่เลย บ้านนี้ได้ผญ ค่ะ