ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนจะท้องแม่ๆมีฝันอะไรบ้างคะช่วยแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

2 ตอบกลับ

ฝันว่าสามีใส่แหวนเพชรให้ค่ะ ฝันก่อนจะรู้ตัวว่าท้อง1เดือน เดือนถัดมามีอาการแปลกๆลองตรวจขึ้น2ขีดเลยค่ะ ตอนนี้14วีค ได้ลูกสาวค่ะ

1y ago

ขอให้โชคดีเหมือนคุณแม่คะ💓

ฝันว่ามีคนเอาพระมาให้ค่ะเราไม่เอาแล้วพยายามยัดใส่มือจนได้ตื่นมาตรวจเลย ได้สองเดือนค่ะตอนนี้5เดือนแล้ว ลูกชายค่า❤️👶🏻

1y ago

แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกชายนะคะ💓