แม่ๆคนไหนฝันเหมือนกันบ้าง

ฝันว่าได้สร้อยทอง จะได้ลูกสาวหรือลูกชายค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

38 ตอบกลับ

ท้องแรกฝันว่ามีคนให้สร้อยทอง ได้ผู้ชาย ท้อง2 ก่อนที่จะรู้ว่าท้องฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาวิ่งไล่ชวนเล่นด้วย อีกคืนฝันว่ามีเด็กผู้หญิงมาขออยู่ด้วย อีกคืนฝันว่ามีเด็กแฝดแล้วเขาฝากอุ้ม เขาจะให้อุ้มทั้งสองแต่เราบอกไม่ไหวอุ้มคนเด่วพอ 11w+ รอลุ้นว่าผู้หญิงรึป่าวค่ะ

3y ago

ถ้าอุ้มทั้ง 3 สนุกเลยนะแม่😁😁

แม่ไม่ฝันอะไรเลยคะ แต่พ่อฝันว่าได้ใส่ทอง หนวดเคราไม่อยากโกรน ตอนนี้3เดือนอยู่ ยังไม่รู้เพศ แต่สงสัยจะได้ลูกสาวค่ะ🥰

ก่อนซาวเพศ พระทักว่าจะได้ลูกชาย ไปหาหมอๆซาวให้2รอบ สรุปเป็นผู้หญิง100% หลังซาวรู้เพศฝันว่าได้เล่นกับช้างใหญ่

ฝันเห็นงู พญานาค วัด พระ ได้ลูกสาวค่ะ 😅 ท้องแหลม ไม่มีสิว ไม่แพ้ เค้าบอกผู้ชายได้ ลู กสาวแทนจ้า🥰 แปลกมากๆๆๆๆ

ท้องแรกฝันว่าได้สร้อยทองพร้อมพระเลี่ยมทองได้ลูกชาย ท้อง2ฝันว่าไปซื้อแหวนเพชรในร้านทองได้ลูกสาวค่ะ

3y ago

ฝันว่าได้แหวนทองคะ แต่ซาวด์ล่าสุด เหมือนจะ ช อยากได้ ญ

บ้านนี้ก่อนหน้าไม่รู้ว่าท้อง ฝันว่ามีคนเอาแหวนมาให้ แล้วเราก็ใส่ ไม่นานก้ท้อง😂😂ยังไม่รู้เพศค่ะ

ก่อนท้องมีคนเอากำไลทองมาใส่ให้, วัด, พระ ก่อนวันไปซาวด์ดูเพศ ฝันเห็นพญานาค ค่ะ ได้ จู้ดจู๋ ค่ะ 😊

3y ago

เหมือนกันเลนค่ะฝันเห็นพญานาคสีฟ้า ออกมาผู้ชาย❤

บ้านนี้ฝันว่ามีคนมาทำไห้เราแท้งจ้า แบบมาแย่งสามีเรา ทำไห้เราแท้งลูก ละเลิกกับสามี

บ้านนี้ฝันได้สวมแหวนเป็นเงินและมีเด็กผู้ชายมาจับมือคลอดออกมาได้ผู้หญิงเจ้าค่ะ

ฝันว่ามีเด็กผู้หญิงหน้าตาน่ารักมาขออยู่ด้วย ซาวด์แล้วได้ลูกหญิงค่ะ