ฝันว่าได้สร้อยทอง

ก่อนท้องมีใครเคยฝันว่าได้สร้อยทองมั้ยคะ เมื่อคืนฝันว่าได้สร้อยทองประมาณ 1 บาท หรือมันไม่เกี่ยวอะไรกัน 🤣

17 ตอบกลับ

คนจะท้องไม่ฝันก็ท้องค่ะ เราปล่อย10ปีฝันถึงทองถึงกำไลถึงงูหลายครั้งมากแต่ไม่เคยติดเลยค่ะ จนเราจะรับเด็กมาเลี้ยงถอดใจแล้วไม่พยายามมีแล้วเพราะมัน10ปีแล้ว จู่ๆก็ท้องหลังจากถอดใจค่ะเราท้องไม่ฝันอะไรเลยแค่หันมาดูแลตัวเองกว่าเก่าแค่นั้นเลยค่ะ