น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก48คะ ตอนนี้38+2 น้ำหนักพุ่งมา67แล้วคะ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากๆ แตกหมดท้องๆขาๆก้นๆ บ้านไหนท้องแรกแตกหมดเหมือนกันมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก 48. น้ำหนักพุ่งตอน 36. วีค ขึ้นมาเป็น 70. โล เลยค่ะ ปัจจุบันคลอดน้องแล้ว น้องน้ำหนักแรกคลอด 3590 แต่น้ำหนักค้างที่แม่อีก 10 โลเลยค่ะ 😂😂😂

4y ago

ลดด่วนเลยคะ😂😂 เราจะผอม😂

ขนาดแม่ๆ น้ำหนัก 40+ ยังขึ้นกัน เกือบ 70 เราก่อนท้องน้ำหนัก 56 ช่วงนี้แพ้ลดลงเหลือ 53 กว่าจะคลอดน้ำหนักจะขึ้นกี่กิโลกันเนี่ย 😥 ตอนนี้เพิ่ง 11W5D รอลุ้นกันอีกนานจ้า 😂

4y ago

รอลุ้นเลยจ้าแม่ๆ😂😂

เราขึ้นมา13โลท้องแรกตอนนี้กำลัง34weekพึ่งมาแตกที่ข้างท้องเล็กๆนิดนึงค่ะนึกว่าจะไม่แตกแล้วตอนนี้โบกนีเวียร์ตลับน้ำเงินกับน้ำมะพร้าววนไปค่ะ

พอกันเลยค่ะ ก่อนท้องหนัก 46 kg. ตอนนี้ท้อง 36+4 weeks หนัก 64 kg. แล้วค่ะ แต่ท้องและตัวไม่ลายนะคะ ทาครีมตลอดตั้งแต่ท้องอ่อนๆละค่ะ ปล. ท้องแรกค่ะ

4y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้แตกหมดเลย😂

น้ำหนักไล่ๆกันเลยค่ะแม่ เราท้องไม่ค่อยแตกแต่ก้น..ไม่เหลือ😅😅😅แต่พอท้องที่สองไม่แตกเพิ่มเลยจ้าขยายท้องแรกไปหมดแล้ว😆😆😆

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ​ อายุ38​ น้ำหนักขึ้นมา21​กิโล​ อายุครรภ์​35สัปดาห์​ แต่โชคดีท้องไม่แตกเลยค่ะ​ อ้วนมากๆอย่างเดียว

4y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้แตกหมดเลย😂😂

น้ำหนักเพิ่มมาเท่ากันเลยค่ะ ก่อนท้องเราหนัก 48-49 แต่ท้องไม่ใหญ่เลย 38 w แล้ว ท้องไม่แตก แต่ก้นแตก กับนมแตกนิดหน่อย

อดทนนะคะแม่ แตกเหมือนกันค่ะ🤣🤣 ก่อนท้อง58 8เดือนขึ้นมา66 เดือนละโล ขาแตกแต่ท้องยังรอดค่ะ555

ขึ้นมา 22 กิโลค่ะ ตอนนี้ 38+3 😁😁😁 ทาครีมบำรุงแต่มาแตกตอน 35 วีคค่ะ ช่างมันฉันไม่แคร์😆😆😊

4y ago

คลอดเสร็จเดี้ยวๆก็สวยแล้วคะ😂🤘

ท้องแรกเหมือนกันคะ ก่อนท้องน้ำหนัก53ตอนนี้32+1วีคน้ำหนัก66 แตกตั้งแต่นมยันขาเลยค่ะ

4y ago

😂😂 ค่อยบำรุงหลังคลอดต่ะแม่ บ้านนี้ก็แตกหมดคะ