แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ

แม่ๆเริ่มมีเส้นดำกันตอนเดือนไหนคะ ตอนนี้18วีคแล้ว ยังไม่เห็นวี่แววเลยคะ แต่ท้องใหญ่มากๆ

แม่ๆเริ่มทีเส้นดำช่วงกี่วีคกันคะ
91 ตอบกลับ

ของหนู ไม่เป็นเส้นดำ แต่เป็นขนเรียงกันกลางท้องเป็นเส้น เยอะมากๆ ปกติเป็นคนขนเยอะมากๆ ทั้งขาทั้งแขน และส่วนอื่น555 แต่น่าท้องไม่มี พอตั้งครรภ์มีขนค่ะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ขนขึ้นหน้าท้องพรึ่บ ตอนแรกนึกว่าเป็นเพราะครีมทากั้นท้องแตกลาย

มีตั้งแต่เริ่มท้องอ่อนๆเรยค่ะพอไตรมาส2-3จะเข้มขึ้นเลื่อยๆ ไม่ได้มีกันทุกคนจ้า แล้วแต่ฮอร์โมนแต่ละคน แต่ไม่มีอะดีแล้วค่ะท้องสวยดีขาวๆ

บางคนมีบางคนไม่มีบ้านนี้มีตั้งแต่ช่วงท้องแรกๆเลยคะแม่แต่ไม่ชัดทุกวันนี้6เดือนแล้วเส้นนิดเล็กจิ๊ดเดียวบางด้วยคะไม่เข้มคะแม่

บ้านนี้ตอนท้องแรกขึ้นตั้งแต่ 4W เลยค่ะ ได้ลูกสาว ตอนนี้ท้องสอง 8W+แล้วยังไม่ขึ้นเลย แอบหวังว่าจะได้ลูกชายค่ะ แม่ท้องสวยมากเลยค่ะ

บ้านนี้มีค่ะแต่ท้องไม่ค่อยออก ท้องแรกค่ะ. แอบกังวลนิดกลัวน้องตัวเล็ก😥😥 กินอิ่มเลยดูเหมือนท้องใหญ่เฉยๆค่ะ

ปกติมีเส้นล่างใต้สะดือจางๆ แต่พอท้องสีเริ่มเข้มขึ้นจ้า ตอนนี้เพิ่ง 11W5D แต่เห็นแค่เส้นล่าง ไม่มีเส้นบน 😂

มีตอน 3 เดือนจ้า และมีขนที่หน้าท้องเต็มท้องไปหมดเลยด้วย 555555 ตอนนี้ 7 เดือน เส้นหนาชัด มากๆเลยจ้า

บ้านเส้นดำทั้งบนเเละล่าง​ เข้มเลยค่ะ​ มีตั้งเเต่ท้องได้เดือนเเรก​ ตอนนี้4เดือนเเล้วจ้า

ไม่เกี่ยวกันค่ะ บ้านนี้ท้อง 3 แร้ว ไม่มีเรยค่ะ ท้องไม่แตกไม่ลายด้วย ครีมก้ไม่ได้ทา

ของบ้านนี้มีตั้งแต่2เดือนกว่าเลยจ้า คาดว่าคุณแม่ไม่น่าจะมีนะคะท้องสวยมากเลย