น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก48คะ ตอนนี้38+2 น้ำหนักพุ่งมา67แล้วคะ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากๆ แตกหมดท้องๆขาๆก้นๆ บ้านไหนท้องแรกแตกหมดเหมือนกันมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันคะ ก่อนท้องน้ำหนัก53ตอนนี้32+1วีคน้ำหนัก66 แตกตั้งแต่นมยันขาเลยค่ะ

4y ago

😂😂 ค่อยบำรุงหลังคลอดต่ะแม่ บ้านนี้ก็แตกหมดคะ