น้ำหนัก++++

ก่อนท้องน้ำหนัก41 ตอนนี้ 59 แล้วคะ ขึ้นมา 18กิโล แม่ๆบ้านไหนขึ้นเยอะแบบนี้บ้างคะ ตอนนี้เคลียดกลัวหุ่นไม่กลับไปเหมือนเดิมมาก

1 ตอบกลับ

กลับค่ะ คลอดก็ลดลงได้เองตามธรรมชาติ ให้นมลูก อาหารการกิน ขยับตัว เลี้ยงลูก ยังไงก็ลดค่ะ ไม่มีไรน่ากังวลนะ