น้ำหนักขึ้นเยอะมั้ย

ก่อนท้องน้ำหนัก48คะ ตอนนี้38+2 น้ำหนักพุ่งมา67แล้วคะ ท้องแรก แต่ท้องใหญ่มากๆ แตกหมดท้องๆขาๆก้นๆ บ้านไหนท้องแรกแตกหมดเหมือนกันมั้ยคะ

27 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่อนท้อง 56 kg ปัจจุบบัน 37+5 w นน. 75 kg เเตกลายหมดเหมือนกันคะ เเต่ลงลูกหมด

เหมือนกันค่ะ น้ำหนักขึ้นเยอะ ท้องใหญ่รับไม่ไหว แตกเรียบร้อย ทำใจแล้วค่ะ

บ้านนี้ก่อนท้อง42ตอนนี้ท้องได้38+4ขึ้นมา61แล้วจ้า แตกหมดเหมือนกันจ้า

4y ago

ค่ะ

ก่อนท้อง48เหมือนกันค่ะตอนนี้36+3 นน.60ค่ะ ยังไม่แตกค่ะแอบกลัวอยู่

บ้านนี้ก่อนท้อง 48โล 37+2 นน. 62โล ท้องแตกหนักมา เลือดซิบๆ เลยค่ะ

ท้องแรกขึ้นมา17 kg ท้องแตกลายค่ะ ไม่หาย ทาครีมบำรุงทุกอย่าง☺️

4y ago

😂😂 เครียดเลยคะ

แตกเหมือกันค่ะ บ้านนี้ลูก7เดือนแล้วยังไม่หายเลยค่ะ

ท้องแรกขึ้นเยอะแบบนี้เลยคะ จาก 42 เป็น 60 แตกแค่ท้อง

บ้านนี้ 38w ขึ้น 13 โล แตกที่ท้องนิดหน่อยค่ะ 😅

ก่อนท้อง47ตอนนี้​ 39w4d 67 กิโลกรัม​แล้วคะ😅