อยากคลอดแล้วจ้า

38วีคแล้วจ้า ยังไม่มีวี่แวว จะคลอดเลย กำหนดวันที่ 23 พฤษภาคม 67 ท้อง2 สามารถผ่าคลอดได้ไหม?อยากแตกแล้ว ท้องแรก คลอดเอง ท้อง2ใหญ่มาก หายใจลำบาก ขาบวม น้ำหนักพุ่งมา12โลกว่า #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

3 ตอบกลับ

38 +1 ค่ะบ้านนี้ กำหนด 22 พค. ท้องใหญ่มาก ปวดจิมิสุดๆ ไปหาหมอตามนัด ท้องแข็งถี่แต่ปากมดลูกไม่เปิด เงียบสนิทเลยค่ะ 😅

4mo ago

กำหนด22เหมือนกันเลยค่ะ ท้องที่2ท้องใหญ่มากกังวลมากกลัวคลอดเองไม่ไหวอยากให้ออกเร็วๆแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลย😂

กำหนด 20