ใกล้แตกแล้ว

36w. แล้วคะ ก่อนท้องน้ำหนัก 58 ตอนนี้72 แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลแล้วคะ

ใกล้แตกแล้ว
84 ตอบกลับ

เกือบเท่ากันเลยค่ะก่อนท้อง 58 ตอนคลอด73 ตอนนี้น้องได้ 2 เดือน 25 วัน น้ำหนักแม่ 60 อยู่เลยจร้า

บ้านนี้ตอนฝากท้องครั้งแรก ชั่งได้ 57.5 ล่าสุดหาหมอนัดตอน 35 วีค ขึ้นมา 67.9 แล้วจ้า รวม 10.4 โล

บ้านนี้ 30+3W. ก่อนท้องหนัก 45 ตอนนี้ 55 แล้ว แต่กินเก่งมากก กินข้าวที 3 จาน😅

ก่อนท้อง56 ตอนนี้68 12กิโล คิดถึงตอนคลอดเลยเป็นหมีหนังเหี่ยวแน่เลย5555😆

ก่อนท้อง52ตอนนี้ท้องได้5เดือนน้ำหนักขึ้นมาที่58แล้วค่ะ🤣หมอดุอยู่

ก่อนท้อง58 ตอนนี้32วีค 66โลค่ะ ดูเหมือนจะขึ้นไม่เยอะแต่ก็อืดนะคะ

ก่อนท้องหนัก36 ตอนนี้ 36week หนัก 54 ค่ะ ขึ้นมา18โลค่ะ 😂 (เดินลำบากมาก)

36+4 week ก่อนท้อง45 ตอนนี้60 ขึ้นมา15โล น้องในท้องแค่2500นิดๆเองค่ะ😅

วันไปฝากท้องหนัก59ตอนนี้25วีคหนักไป66.6ขึ้นเยอะมากค่ะแม่

38+5จ้า ก่อนท้องหนัก50ตอนนี้63.5 ตอนนี้น้ำหนักน้อง2950กรัมจ้า